11 món đồ gia dụng thông minh khiến bạn mê mệt việc nấu nướng mỗi ngày

11 món đồ gia dụng thông minh khiến bạn mê mệt việc nấu nướng mỗi ngày

Không chỉ giúp bếp gọn gàng, đẹp mắt mà những đồ gia dụng được thiết kế vô cùng tiện ích này có thể giúp việc nấu nướng và dọn dẹp nhà bếp của người giúp việc nhà theo giờ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.


1. Lọ đựng đồ khô có nút vặn phía dưới

Những chiếc lọ thủy tinh có kích thước to nhỏ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như kích thước gian bếp của bạn. Chỉ cần gắn những chiếc lọ này gọn gàng lên một phần bức tường. Bạn có thể thoải mái cất trữ đồ khô hay gia vị vào bên trong. Nút vặn giúp bạn lấy một lượng cần thiết ra ngoài mà không cần di chuyển lọ.

2. Kẹp gọt rau củ quả

Với những loại củ quả nho nhỏ như kiwi, cà chua, khoai tây, khoai lang…, bạn có thể nhờ cậy đến chiếc kẹp thông minh để cắt lát vừa vặn, đều nhau một cách nhanh chóng.

 3. Khay đựng gia vị

Chắc chắn với những ai yêu thích nấu nướng sẽ yêu thích ngay chiếc khay đựng gia vị nhiều màu sắc này. Khay được chia làm nhiều ngăn, mỗi ngăn đặt một chiếc hộp đựng gia vị. Hộp có kết cấu khá ấn tượng, kèm theo phần nắp thông minh để rắc gia vị với lượng cần thiết.

 4. Dụng cụ thớt đa năng

Nếu yêu việc nấu nướng, chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại sắm ngay một chiếc thớt đa năng, vừa sử dụng như một chiếc thớt, vừa sử dụng như một chiếc rổ tiện lợi cho việc thái và rửa đồ ăn trong bếp.

 5. Lọ đựng bột đa năng

Vừa là chiếc lọ đựng bột khi đã được nhào kỹ, vừa có thể bóp tay cầm để lượng bột phù hợp xuống khay bánh. Thật tiện lợi cho những ai yêu thích việc làm bánh.

 6. Kẹp cốc

Giống như những chiếc kẹp giấy nhưng lại có kích thước “khổng lồ”, bạn có thể kẹp chúng ở bất kỳ vị trí nào bạn cảm thấy tiện lợi cho việc uống nước của mình. Chúng sẽ giúp bạn mở rộng diện tích sử dụng không gian.

 7. Hộp đựng đồ ăn chuyên dùng cho tủ lạnh

Những chiếc hộp đựng thực phẩm được gắn giống như chiếc ngăn kéo nhỏ xinh trong từng ngăn của tủ lạnh cũng là cách giúp bạn dễ dàng phân loại thực phẩm và lấy đồ dễ dàng hơn khi cần.

 8. Rổ đựng rác nhà bếp

Một chiếc rổ, cốc đựng rác tiện lợi khi bạn cắt rau củ quả thừa. Chiếc rổ đầy sẽ được trút vào thùng rác gọn gàng.

9. Dụng cụ cắt hành tỏi

Các loại rau củ quả, gia vị như hành, tỏi, khoai tây, cà rốt… sẽ được cắt hạt lựu một cách nhanh chóng chỉ trong 1 2 giây nhờ dụng cụ thông minh này.

10. Khay đựng đá siêu kute

Khay đựng đá được thiết kế giống như những quả đậu cove vừa giúp ngăn tủ lạnh thêm sinh động vừa giúp bạn làm đá nhanh chóng.


 11. Thớt định lượng đồ ăn

Bạn sẽ muốn mua ngay lập tức chiếc thớt này cho việc nấu nướng của mình bởi không chỉ đơn giản là thái đồ ăn mà thớt còn xác định được trọng lượng lượng thực phẩm đã thái.

Nguồn tri thức trẻ

Tin liên quan