Cách dễ dàng để vệ sinh máy uốn và duỗi tóc

Cách dễ dàng để vệ sinh máy uốn và duỗi tóc

Máy uốn và máy duỗi tóc rất dễ bẩn và bị các sản phẩm làm tóc bám bên ngoài. Khi mà máy bẩn, chúng trở nên khó sử dụng mà nếu thay mới thì cũng không hẳn là ý hay vì các loại máy này khá đắt. Đừng lo lắng – chỉ với vài thứ trong tủ bếp, bạn đã có thể làm sạch chúng trong nháy mắt! Đây là một cách hay để xử lý máy uốn và duỗi khi bạn thấy mất nhiều thời gian làm tóc khi sử dụng chúng hơn so với bình thường.

>> Xem thêm: Giúp việc nhà theo giờ quận 9
>> Xem thêm: Giúp việc nhà theo giờ quận 2


Bạn cần có

Baking soda
Oxy già
Bọt biển (hay miếng rửa chén)


Bước 1. Trộn hỗn hợp vệ sinh

Trộn 2 muỗng baking soda với 1 muỗng café oxy già để tạo một hỗn hợp sệt. Nếu hỗn hợp quá đặt, bạn có thể thêm một chút oxy già. Nếu hỗn hợp quá lỏng, bạn có thể thêm một ít baking soda.


Bước 2. Bôi hỗn hợp lên phần kim loại cấp nhiệt của máy

Đối với máy duỗi, bôi lên phần kim loại phẳng. Đối với máy uốn, bôi hết phần lõi uốn của máy. Để yên hỗn hợp trên máy trong 5-10 phút.

Chú ý: chỉ vệ sinh máy uốn và duỗi khi không sử dụng và lúc máy nguội


Bước 3. Lau máy

Sử dụng miếng bọt biển nhẹ nhàng chà sát phần đã bôi hỗn hợp vệ sinh
Bước 4. Lau sạch hỗn hợp

Máy uốn và duỗi tóc của bạn sẽ hoạt động hơn sau khi chúng được làm sạch!Thành quả của các bạn là đây
Với mong muốn đồng hành cùng những người phụ nữ dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ hàng ngày. Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ giúp nỗi lo việc nhà của chị em không còn nữa. Hãy giành thời gian cho bản thân và gia đình, còn việc nhà hãy để chúng tôi giúp bạn.

Gọi ngay Hotline: 0986 144 609 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.   

Tin liên quan