Căn bếp nhỏ luôn gọn gàng và tiện lợi nhờ khéo chọn 8 vật dụng thông minh này

Căn bếp nhỏ luôn gọn gàng và tiện lợi nhờ khéo chọn 8 vật dụng thông minh này

Căn bếp nhỏ của cô gái trẻ này không chỉ tiện lợi khi sử dụng mà còn tạo không gian gọn gàng, ngăn nắp nhờ khéo léo chọn những vật dụng thông minh, tiện ích.

8 món đồ dùng tiện lợi dưới đây sẽ giúp cho căn bếp nhỏ của bạn trở nên vô cùng gọn gàng và xinh xắn hơn bao giờ hết.

1. Dù mùa đông hay mùa hè, nắng nóng hay ẩm ướt, mọi thứ được "gói gọn" trong những chiếc thùng nhựa có nắp đậy kín, "cách ly" với không khí bên ngoài.

Bếp hoàn toàn có thể gọn hơn khi không cần sử dụng đến tủ lưu trữ đồ bởi các loại thực phẩm khô, thực phẩm tươi chuẩn bị nấu nướng trong một thời gian ngắn sẽ được cất trữ ở từng thùng có nắp kéo để dễ dàng lựa chọn, tìm kiếm khi cần.

2. Dụng cụ xòe để hấp các loại thực phẩm khi cần và gấp lại nhỏ nhắn để cất khi không sử dụng.

Căn bếp như nhỏ gọn hơn với dụng cụ hấp thay vì nồi hấp cỡ lớn.


3. Dụng cụ làm các loại bánh như bánh bao, bánh há cảo… nhỏ xinh, vừa vặn để tiện lợi hơn khi làm bánh không bị dính, dễ vệ sinh sau khi sử dụng và dễ dàng tạo được những chiếc bánh đẹp như ý.

4. Kéo kim loại dùng để cắt thức ăn thay vì dao, thớt bất tiện và chặt những miếng thịt to nhỏ không chuẩn xác.

5. Dụng cụ gắn tường để treo tất cả các loại cây lau nhà, chổi giúp tiết kiệm không gian.

6. Hộp nhựa nhiều ngăn lưu trữ trứng thay vì sử dụng rổ hay giỏ đựng hoặc cất vào tủ lạnh chật chội.

Hộp đựng trứng có nhiều rãnh và đặt từng quả trứng vào vị trí cụ thể. Bạn hoàn thoàn không phải lo lắng về vấn đề trứng chồng lên nhau, tạo sự va chạm dễ bị vỡ. Giá thành của những chiếc hộp cũng rất vừa phải.

7. Túi nhào bột bằng silicone, bên trong được làm bằng chất liệu không dính giúp bạn dễ dàng đổ nước, buộc phần miệng túi và thoải mái nhào bột thật dẻo mà không sợ bột bắn tung toé làm bẩn nhà bếp.

Đổ nước nhào bột mà không sợ bị vấy bẩn xung quanh bếp.

8. Dụng cụ khử trùng đũa tự động, đây cũng là cách bảo vệ sức khỏe gia đình bởi dù rửa sạch đũa nhưng chắc chắn đũa để lâu trong môi trường sẽ là nơi có vi khuẩn trú ngụ. Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bằng chính dụng cụ làm sạch đũa, kháng khuẩn trước khi ăn.

Theo Zonghevip

Tin liên quan