Giúp việc nhà theo giờ quận 7 uy tín

Giúp việc nhà theo giờ quận 7 uy tín

Hãy để chúng tôi giúp bạn có sự lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 7 chất lượng nhất. Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn để tìm cho gia đình một người giúp việc nhà phù hợp với gia đình. Đến với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 7 của công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, những chính sách bảo đảm an toàn cho gia đình, hợp đồng với nhân viên giúp việc rõ ràng.

Mọi điều chúng tôi làm luôn mang hy vọng rằng khách hàng đến với Nhà Sạch Nhà Mát sẽ tin tưởng dịch vụ của công ty, yêu mến nhân viên giúp việc và ngày càng hạnh phúc, thành đạt hơn trong cuộc sống. Kim chỉ nam mà công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát hướng đến đó là “ tận tâm- trug thực- trách nhiệm- chuyên nghiệp”.


1- Quận 7 và dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Quận 7 là một trong những quận lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh cả về diện tích và tốc độ phát triển kinh tế. Ngày càng thay đổi diện mạo nhờ những tòa nhà lớn, những ngôi nhà ở được xây dựng ngày càng nhiều làm cho quận 7 ngày càng tăng tốc về mức sống cũng như nhu cầu về dịch vụ trong đó có dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 7. Dịch vụ giúp việc nhà quận 7 giúp cho các gia đình có ít thành viên, bận rộn trong công việc không có thời gian dọn dẹp nhà cửa tìm được người giúp việc nhà chuyên nghiệp, đáp ứng được các công việc trong gia đình khách hàng. 

Đến với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ khách hàng sẽ trải nghiệm một dịch vụ giúp việc hoàn toàn mới vì:

- Bạn không phải là người trực tiếp tìm kiếm và thuê người giúp việc nhà mà thông qua công ty dịch vụ để tìm kiếm cho mình người giúp việc nhà. Công ty có trách nhiệm tìm kiếm nhân viên, trả lương, quản lý người giúp việc. Nhân viên chỉ có trách nhiệm đến nhà bạn làm việc và không đòi hỏi gì về lương thưởng, chế độ.

-  Khái niệm về giúp việc nhà theo giờ quận 7: Bạn sẽ đặt lịch làm việc của nhân viên giúp việc phù hợp với thời gian biểu của gia đình. Báo cho công ty và sẽ có nhân viên giúp việc đúng theo lịch của khách hàng yêu cầu và dọn dẹp nhà cửa đúng theo thời gian đã định trước

- Chi phí không quá cao: Thay vì tự mình đi tìm người giúp việc cho gia đình mình. Thông qua công ty dịch vụ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền về lương thưởng hay tìm kiếm người giúp việc qua các trung tâm môi giới. Vì chúng tôi là công ty dịch vụ không phải trung tâm môi giới việc làm. 

2- Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 7 của công ty TNHH Nhà sạch Nhà Mát

Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát được thành lập và phát triển nhanh chóng nhờ vào những nhà lãnh đạo trẻ trung và đầy nhiệt huyết, hiểu rõ tâm tư, nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 7 luôn được công ty tâm đắc vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại dành cho chính khách hàng đang sinh ssoongs và làm việc tại quận 7. Nhà sạch Nhà Mát không tập trung vào lợi nhuận mà quên đi trách nhiệm của mình.

Tận tâm với khách hàng, với nhân viên là điều mà công ty hướng đến nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đáp ững công việc lâu dài cho nhân viên. 

Trung thực là chuẩn mực đạo đức mà toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo Nhà Sạch Nhà Mát hướng đến khi phục vụ khách hàng. 

Trách nhiệm với công việc và những cam kết dịch vụ cho khách hàng. Nhà Sạch Nhà Mát luôn tâm niệm rằng Nhà Sạch Nhà Mát chỉ có thể phát triển khi xây dựng được mối quan hệ trung thực với quý khách hàng, luôn đề cao quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty luôn chuyên nghiệp trong quá trình làm việc Tất cả nhân viên của Nhà Sạch Nhà Mát được đào tạo bài bản cả về phương thức làm việc và giao tiếp với khách hàng. Nhà Sạch Nhà Mát luôn mong muốn sự thoải mái và an bình nhất cho quý khách hàng mỗi khi Nhà Sạch Nhà Mát phục vụ.


3- Cam kết của nhân viên đối với khách hàng

- Tuyệt đối tôn trọng những yêu cầu hợp lý từ khách hàng
- Luôn có Thái độ làm việc vui vẻ, chăm chỉ, hoàn thành tốt công việc được giao
- Người giúp việc phải có sức khỏe tốt, không bệnh tật, không cao huyết áp hay các bệnh da liễu
- Phải có đây đủ hồ sơ pháp lý như: CMND, Hộ khẩu, SYLL, Chứng nhận hạnh kiểm.
- Có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, vi phạm pháp luật
- Có đạo đức và lối sống tốt, hiền lành, chăm chỉ.

Một số gói dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 7:

- Gói tuần 3 buổi, 1 buổi 4 giờ  - Giá: 55.000 đ / 1 giờ - Giá / tháng (dự kiến) : 2.640.000 đ
- Gói tuần 4 buổi, 1 buổi 3 giờ  - Giá: 60.000 đ / 1 giờ - Giá / tháng (dự kiến) : 2.880.000 đ
- Gói tuần 6 buổi, 1 buổi 3 giờ  - Giá: 55.000 đ / 1 giờ - Giá / tháng (dự kiến) : 3.960.000 đ


Mọi công ty dịch vụ đều mong muốn nhận được những đánh giá thiết thực nhất từ khách hàng để không ngừng nổ lực và thay đổi để đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với dịch vụ giúp việc nhà quận 7 của công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát và khách hàng sẽ nhận lại được những điều mình cần. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 uy tín và chất lượng giành cho nhà phố, căn hộ và các công trình cần vệ sinh sau xây dựng trên địa bàn quận 7.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát chi nhánh Quận 7
27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, HCM
Điện thoại: 02866 820 769Tin liên quan