Giúp việc nhà theo giờ quận 9

Giúp việc nhà theo giờ quận 9

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9 đảm bảo cung cấp nhân viên nhiều kinh nghiệm, thái độ làm việc nhiệt tâm và đặc biệt quý khách hàng sẽ được công ty chịu trách nhiệm về tài sản trong thời gian nhân viên làm việc.

Xem thêm: dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ TPHCM


Người phụ nữ hiện đại đóng vai trò quan trọng, gắn liền với mọi hoạt động của xã hội. Các mẹ không còn là phụ nữ giành riêng cho gia đình như trước đây mà còn phải gánh vác công việc ở cơ quan. Hàng ngày các mẹ, các chị phải đối mặt với stress, áp lực công việc, kẹt xe, tiếng ồn, về nhà phải lo cơm nước, giặt giũ, lau chùi dọn dẹp nhà cửa.

Cứ như vậy thời gian các mẹ giành cho chồng, cho con, cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bản thân không còn nữa. Lâu dần mẹ ngày càng xuống sắc, mệt mỏi, nếp nhăn cũng bắt đầu xuất hiện.

Các mẹ, các chị không phải lo lắng, hãy để dịch vụ giúp việc theo giờ của Công ty Nhà Sạch Nhà Mát  giải quyết hết tất cả các công việc như giặt đồ, rửa chén, lau dọn và các mẹ tuyệt đối an tâm bởi với cam kết dịch vụ của công ty.

Với các mẹ đang sinh sống cùng gia đình ở quận 9, hãy gọi ngay dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9 của Nhà Sạch Nhà Mát, chúng tôi sẽ phục vụ các mẹ một cách nhanh chóng với cam kết:

- UY TÍN: Nhân viên được tuyển dụng được xác minh nhân thân, lý lịch rõ ràng.
- CHẤT LƯỢNG: Nhà Sạch Nhà Mát đào tạo kỹ năng cho nhân viên, cho nhân viên thử việc trước khi sắp xếp ca làm chính thức.
- CHI PHÍ: Các mẹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và luôn ước lượng trước được chi phí giúp việc hàng tháng.

Các gói dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9 cơ bản

- Tuần 6 ngày, từ thứ 2 đến thứ 7, 4 giờ / 1 ngày


- Tuần 3 ngày, 3 giờ / 1 ngày


Gia đình rất cần thời gian của bạn, hãy giành thời gian quý giá nhất để ở bên con và gia đình.
Với dịch vụ giúp việc theo giờ quận 9 của Nhà Sạch Nhà Mát, nhà cửa bừa bộn không còn là nỗi lo của bạn, cứ thế, hãy sống thật hạnh phúc! Vì Nhà là nơi đong đầy yêu thương.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng dịch vụ giúp việc tại các quận khác ở HCM như quận 1, quận 2, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh....

>> Giúp việc nhà theo giờ quận 2: cung ứng người giúp việc theo giờ tại khu vực quận 2
>> Giúp việc nhà theo giờ quận 7: cung ứng người giúp việc theo giờ tại khu vực quận 7

Tin liên quan