Vì sao dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ngày càng được ưa chuộng?

Vì sao dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ngày càng được ưa chuộng?

(nhasachnhamat.vn) - Thay vì phải chi ra gần chục triệu đồng mỗi tháng để thuê người giúp việc toàn thời gian, các gia đình tại những thành phố lớn giờ đây có một giải pháp tuyệt vời hơn rất nhiều, đó là dịch vụ giúp việc nhà theo giờ mà nhờ đó, họ có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể trong sinh hoạt hàng tháng. Vậy, dịch vụ này có ưu điểm gì nổi bật khiến nhiều người quan tâm và ưa chuộng đến vậy?


Ngôi nhà của bạn, nguyên tắc của bạn

Trên thực tế, việc tìm kiếm một người giúp việc ưng ý đã khó, thế nhưng làm sao để họ làm theo ý mình có khi lại khó hơn gấp nhiều lần, dẫn đến sự mâu thuẫn giữa gia chủ và người được thuê làm việc nhà diễn ra như cơm bữa. Tuy vậy, nhiều người buộc phải nhẫn nhịn vì nếu không, họ lại phải mất thời gian và công sức để tìm kiếm một người giúp việc khác.

Trong khi đó, nếu lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, gia chủ chẳng cần phải làm gì cả ngoài việc đưa ra yêu cầu với đơn vị cung cấp, sau đó họ sẽ dựa trên các thông tin mà khách hàng đưa ra để lựa chọn nhân viên phù hợp nhất.

Được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp, nhân viên giúp việc theo giờ luôn ý thức được rằng khách hàng là thượng đế, khi đến nhận việc thì phải luôn tuân thủ theo những nguyên tắc mà gia chủ đề ra. Tất nhiên, đó là phải là những nguyên tắc ứng xử phù hợp nhằm đảm bảo hài hòa lợi ích của cả hai bên. Nói cách khác, khi lựa chọn dịch vụ này thì bạn sẽ luôn an tâm rằng “ngôi nhà của bạn, nguyên tắc của bạn”, mọi thứ sẽ luôn gọn gàng và sạch sẽ như những gì bạn mong muốn.

Không thêm thành viên mới trong gia đình

Một trong những vấn đề khiến nhiều người cảm thấy e ngại khi thuê người giúp việc toàn thời gian chính là, họ bỗng dưng có thêm một thành viên khác trong gia đình của mình. Như một lẽ tất yếu, nếu họ đã sinh sống ngay trong ngôi nhà của mình thì gia chủ ngoài chi trả lương còn phải hỗ trợ về nơi ăn, chốn ở cho người lao động.

Để bố trí chỗ ở, cả gia đình sẽ phải nhường lại một căn phòng cho người giúp việc, nếu diện tích nhà lớn thì không sao, nhưng nếu quá khiêm tốn thì đó lại là cả một vấn đề lớn. Chưa kể, chi phí cho bữa ăn hằng ngày phải tăng thêm một ít, vì chẳng lẽ cả gia đình chủ nhà dùng bữa mà lại để cho người giúp việc … ngồi nhìn.

Nói như vậy để thấy rằng, dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho những gia đình hiện đại. Theo đó, người giúp việc vẫn sẽ ở tại nhà của họ và chờ cho đến thời gian đã ấn định với chủ nhà rồi đến làm việc, hết giờ thì họ lại trở về với tổ ấm của mình, gia chủ không cần phải lo lắng đến chuyện ăn uống hay ngủ nghỉ của họ nữa.

Có thể yêu cầu thay người nếu cảm thấy không phù hợp

Như đã đề cập ở trên, để tìm được một người giúp việc phù hợp là điều không hề dễ dàng một chút nào, bởi để có thể đặt niềm tin tuyệt đối và giao tài sản cho người giúp việc thì ngoại trừ là thân thích, họ hàng ra, còn lại nếu là người bên ngoài thì sẽ rất khó. Vậy nên, khi tìm được rồi thì dù có không hài lòng đi chăng nữa, chủ nhà vẫn phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” mà thôi.

Tuy nhiên, với dịch vụ dọn nhà theo giờ, khi cảm thấy không hài lòng với người giúp việc mà đơn vị cung cấp dịch vụ gửi đến, khách hàng hoàn toàn có thể gửi phản hồi yêu cầu đổi người khác mà không tốn bất kỳ chi phí nào, cũng không phải lo lắng rằng mình đã làm phật ý người kia vì tất cả mọi việc đều được nhà cung cấp dịch vụ thay bạn xử lý.

Thêm một lý do khác khiến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt hiện nay, đó chính là mức giá cực kỳ phù hợp với khả năng tài chính khi giao động từ trên dưới 100 nghìn cho mỗi giờ làm việc. Tính ra, mỗi tháng khách hàng chỉ phải chi ra khoảng 3 – 5 triệu đồng mà thôi, chỉ bằng một nữa so với hình thức thuê người giúp việc trọn gói.


Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ an toàn uy tín

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ an toàn do công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát cung ứng. Mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích:

  • An toàn về tài sản, vật chất
  • An toàn về người giúp việc
  • An toàn về kỹ năng làm việc của người làm
  • An toàn về chi phí khi thanh toán
  • An toàn về sức khỏe cho cả gia đình


Vì sao an toàn về tài sản, vật chất?

Khi quý khách sử dụng dịch vụ của công ty sẽ được ký kết hợp đồng đảm bảo về tài sản và vật chất cho gia đình. Nếu có mất mác hoặc hư hại do nhân viên công ty gây ra thì công ty sẽ đền bù cho khách hàng theo giá trị hiện tại.

Vì sao an toàn về người giúp việc?

Toàn bộ nhân viên giúp việc nhà theo giờ của công ty đều được tuyển dụng đảm bảo tất cả các tiêu chí sau đây:
- Hồ sơ nhân thân đầy đủ: CMND, SYLL, Hộ khẩu, tạm trú, chứng nhận hạnh kiểm, giấy khám sức khỏe...tất cả đều được chứng thực trong thời hạn 6 tháng.
- Công ty luôn xem xét thái độ, đạo đức thông qua giao tiếp và các buổi đào tạo, làm thử

Vì sao an toàn về kỹ năng làm việc của nhân viên giúp việc?

Tất cả nhân viên giúp việc nhà theo giờ trước khi được phân công đến làm việc cho gia đình quý khách hàng đều được công ty đào tạo về kỹ năng và các chú ý trong quá trình làm việc.
- Kỹ năng sử dụng dụng cụ vệ sinh
- Kỹ năng sử dụng thiết bị điện tử
- Kỹ năng sử dụng hóa chất an toàn
- Kỹ năng lau chùi an toàn trên các chất liệu nội thất khác nhau


Vi sao An toàn về chi phí khi thanh toán?

Tất cả nhân viên công ty khi đi làm tại gia đình khách hàng đều có bảng chấm công để thực hiện chấm công hàng ngày và xác nhận tổng số giờ làm việc vào cuối tháng. Chi phí dịch vụ chỉ được tính dựa vào tổng số giờ làm việc mỗi tháng có xác nhận của khách hàng. Do đó chi phí khi khách hàng thanh toán cho công ty được minh bạch, rõ ràng.

Hiện tại công ty Nhà Sạch Nhà Mát đang triển khai thu phí qua 2 hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc do nhân viên công ty thu tiền mặt trực tiếp tại nhà khách hàng.

Vì sao An toàn về sức khỏe cho cả gia đình?

- Tất cả nhân viên công ty đều đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm
- Nhà cửa của quý khách luôn sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

Quy trình cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ


1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách có nhu cầu tìm cho gia đình một người giúp việc nhà theo giờ có thể liên hệ với Nhà Sạch Nhà Mát theo các cách sau đây:

- Gọi điện thoại cho Hotline: 0986 144 609 / 02866 820 769
- Nhắn tin qua ZALO/VIBER theo số: 0986 144 609
- Gửi email: nhasachnhamat@gmail.com


Bộ phận kinh doanh của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu thuê người giúp việc của quý khách hàng bao gồm các thông tin cơ bản như:

- Yêu cầu công việc
- Thời gian làm việc
- Yêu cầu độ tuổi nhân viên
- Các yêu cầu khác

Bộ phân kinh doanh sẽ báo giá cho quý khách hàng theo yêu cầu nhận được

2. Sắp xếp nhân viên phù hợp đến làm việc tại nhà khách hàng


 Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên phù hợp nhất để đến làm việc cho gia đình. Thời gian có thể từ 1 đến 3 ngày làm việc để sắp xếp lịch cho nhân viên phù hợp với yêu cầu.

3. Ký kết hợp đồng

Khi nhân viên đã làm việc cho gia đình quý khách hàng được 1 tuần, công ty Nhà Sạch Nhà Mát và quý khách hàng sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ để đảm bảo quyền và nghĩa vụ cho cả 2 bên.

4. Thanh toán định kỳ cuối tháng

Mỗi nhân viên của công ty Nhà Sạch Nhà Mát khi đi đến nhà khách hàng làm việc đều có bảng chấm công để ghi số giờ làm việc hàng này và tổng kết tổng số công vào ngày làm việc cuối cùng của tháng. 

Bảng chấm công này sẽ được khách hàng ký xác nhận vào cuối tháng để xác thực chính xác tổng số giờ làm việc trong tháng.
Công ty sẽ dựa vào tổng số giờ này để gửi cho quý khách hàng đề nghị thanh toán

Quý khách hàng thanh toán cho công ty theo 2 hình thức:

- Chuyển khoản ngân hàng
- Nhân viên công ty sẽ thu tiền trực tiếp từ nhà khách hàng

Tin liên quan